ด้วยความห่วงใยเป็นที่สุด TIP ส่งทีม TIP Smart Assist และหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือ ประชาชนชุมชนคลองขวาง ที่ประสบเหตุเพลิงไหม้ชุมชน

“การรักษามะเร็งเต้านมแบบมุ่งเป้า”
February 13, 2020
เรียนเชิญ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์และสัมผัสปรากฏการณ์ทางการวิ่งได้แล้ว วันนี้ ลองเปิดใจ ตอนรับสิ่งใหม่พร้อมกัน มาเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ในความทรงจำของคุณได้แล้ว กับงาน
February 21, 2020

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย ด้วยความห่วงใยเป็นที่สุด ได้ส่งทีม TIP Smart Assist และหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา โดยร่วมกับเจ้าหน้าที่หน่วยงานภาครัฐ ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนชุมชนคลองขวาง พระรามสาม หลังจากเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในชุมชนคลองขวาง ซึ่งเป็นชุมชนขนาดใหญ่ ได้รับความเสียหายกว่า 30 หลังคาเรือน  พร้อมนำถุงยังชีพ น้ำดื่ม นำไปมอบให้กับผู้ประสบภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ 

 

 

ดร.สมพร กล่าวว่า เบื้องต้นได้ส่งทีม TIP Smart Assist และหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน รวมถึงมอบน้ำดื่ม อาหาร สำหรับประชาชนที่บ้านประสบเหตุเพลิงไหม้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น นอกจากนี้ทางทิพยประกันภัยสำนักใหญ่ ยังได้เตรียมการช่วยเหลือเพื่อมอบสิ่งของต่างๆที่จำเป็นต่อไป

 

Buy now